Đây luôn là câu hỏi mà bất cứ ai đang có nhu cầu học kế toán thuế đều quan tâm. Có rất nhiều trung tâm, rất nhiều lớp học về thuế mở ra nhưng không dễ dàng để tìm được lớp học kế toán thuế uy tín, chất lượng để nâng cao kiến thức về thuế. Bởi đa số các trung tâm chỉ đào tạo lý thuyết mà không chú trọng phần thực hành.

Nếu bạn đang là sinh viên kế toán hoặc bạn đã đi làm, bạn thực sự yêu thích và quan tâm về phần kế toán thuế. Bạn muốn có thêm kinh nghiệm, thêm kỹ năng quyết toán thuế để dễ dàng xin việc và có mức lương khởi điểm tốt. Hoặc để dễ dàng xử lý các vấn đề liên quan đến thuế trong doanh nghiệp bạn đang làm. Nếu bạn muốn tìm lớp học kế toán thuế úy tín nhưng chưa biết tìm ở đâu. Xin mách bạn 5 địa chỉ học kế toán thuế uy tín tại Hà Nội.

Địa chỉ lớp học kế toán thuế uy tín tại Hà Nội

- Số 19, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội. Tel: 04.2260.1299
- Tòa nhà Long Giang, 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Tel: 0982.845.668
- Tòa nhà Bình Vượng, 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Tel: 0120.815.2222
- Uy Nỗ, Thị Trấn Đông Anh, Hà Nội. Tel: 0936.045.522
- Tòa nhà P3, Khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Tel: 0120.815.0000

Lớp học kế toán thuế tại Công ty Đào tạo Kế toán Hà Nội

Nội dung lớp học kế toán thuế: - Hệ thống toàn bộ lý thuyết về các sắc thuế, lệ phí hiện tại đang sử dụng (Thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TNCN, thuế Môn bài, thuế Xuất Nhập khẩu, thuế TTĐB, lệ phí trước bạ…). - Thực hành từ cách tính thuế đến cách xử lý các tình huống sai sót và các thủ thuật trong kê khai thuế, quyết toán thuế nhằm mang lại lợi ích tối đa cho Doanh nghiệp. - Thực hành trực tiếp thực hành kê khai, quyết toán các loại thuế trên máy tính bằng phần mềm Hỗ trợ kê khai phiên bản mới nhất. - Thực hành lập các báo cáo thuế theo tháng, quý, năm, - Thực hành sử dụng các tiện ích của phần mềm hỗ trợ kê khai… - Thực hành đăng ký mã số thuế TNCN qua phần mềm Đăng ký mã số thuế TNCN. - Thực hành xử lý các tình huống lỗi trên máy tính - Thực hành Kê khai thuế qua mạng. Giảng viên của lớp học kế toán thuế:

Với đội ngũ giảng viên là các cán bộ tổng cục thuế, chắc chắn bạn sẽ nhận được những chia sẻ thực tế nhất để áp dụng cho chính doanh nghiệp mình. Tài liệu giảng dạy lớp học kế toán thuế

Là các văn bản thuế mới nhất do Bộ tài chính và Tổng cục thuế ban hành. Là các phần mềm khai thuế phiên bản mới nhất của Tổng cục thuế. Phương pháp giảng dạy Với phương pháp giảng dạy hiện đại nhưng vẫn tuân theo quy trình chuẩn, bạn sẽ được thực hành từ cách tính thuế đến cách xử lý các tình huống sai sót và các thủ thuật trong kê khai thuế, quyết toán thuế nhằm mang lại lợi ích tối đa cho Doanh nghiệp. Bạn sẽ nhận biết rõ nhất về các sắc thuế, được thực hành kê khai thuế thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp, thuế môn bài, thuế giá trị gia tăng…báo cáo thuế đúng thời hạn, đủ mẫu biểu, nắm được những thông tư, nghị định, văn bản thuế mới nhất để áp dụng cho Doanh nghiệp. Công ty Đào tạo Kế toán Hà Nội là địa chỉ duy nhất chuyên đào tạo kế toán trên hóa đơn chứng từ thực tế. Đội ngũ giáo viên là những cán bộ cục thuế và kế toán trưởng các doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. Phương pháp giảng dạy hiện đại nhưng vẫn tuân theo quy trình chuẩn. Lời khuyên dành cho bạn: Đây là các khóa học xây dựng dựa trên công việc thực tế và cụ thể của kế toán thuế phải làm trong doanh nghiệp. Tài liệu của học viên là những chứng từ sống, thực tế phát sinh trong doanh nghiệp. Chúc các bạn tìm được địa chỉ lớp học kế toán thuế uy tín nhất tại Hà Nội. Hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Phòng tư vấn tuyển sinh: 04. 2260.1299
Hotline: 0982 845 668 – 0120 815 0000 ( Mrs Bích Liên)
” CAM KẾT KHÔNG THÀNH NGHỀ KHÔNG THU HỌC PHÍ “